Pogba chính là cầu thủ chơi xuất sắc nhất của M.U trong trận bán kết FA Cup

Cùng với Alexis Sanchez, Paul Pogba chính là cầu thủ chơi xuất sắc nhất của M.U trong trận bán kết FA Cup với Tottenham đêm thứ Bảy vừa rồi.

Phải thất thường mới là Pogba
Điều đáng nói là màn trình diễn ấn tượng ấy đến chỉ một tuần sau khi cầu thủ người Pháp chơi mờ nhạt và bị thay ra sớm trong thất bại muối mặt trước đội bét bảng West Brom. Và nếu bạn chưa quên, thì hình ảnh tệ hại trước West Brom xuất hiện cũng chỉ 1 tuần sau khi Pogba bừng sáng giúp M.U đánh bại Man City ngay tại Etihad. “Ổn định” và Pogba dường như là hai khái niệm không thể song hành.
Thực tế trước Tottenham, Pogba cũng thể hiện 2 bộ mặt. Anh có lỗi lớn trong bàn thua của Quỷ đỏ, khi quá thiếu nhiệt tình trong tình huống Eriksen thoát xuống ở vị trí mà anh tạm quản lý (thay cho Young đã dâng lên). Ít lâu sau đó, anh trở thành trò cười trên sân khi bị 3 cầu thủ Tottenham “đá ma”, rồi bị Trippier “xỏ háng”. Chừng đó là đủ cơ sở để người ta dự đoán về một trận đấu tệ hại nữa của Pogba, người cũng đã chơi như kẻ vô hồn trong thất bại 0-2 trước chính Tottenham cũng ở Wembley cách đây 2 tháng.
Nhưng không. Cầu thủ người Pháp đã bật dậy rất nhanh chính từ nơi anh ngã xuống. Khi người ta chỉ trích Pogba hờ hững, anh thể hiện quyết tâm bằng cách đánh bật cầu thủ tưởng không thể đánh bật là Mousa Dembele, trước khi có pha tạt bóng tinh tế để Alexis đánh đầu gỡ hòa. Những phút sau đó, trên sân là một Pogba xông xáo… ít thấy. Anh vừa tích cực tham gia phòng ngự trước hàng thủ. Vừa là người khởi phát những pha phản công, bằng những đường chuyền dài chính xác hay những pha xộc bóng táo bạo.
Xem Pogba chơi bóng, CĐV M.U nào cũng ước giá trận nào anh cũng đá được như vậy. Nhưng… không có đâu. Thế mới là Pogba!