CHAMOIS NIORTAIS VS AC ARLES-AVIGNON, 1H00 NGÀY 4/4: KHÁCH KHÔNG CÓ CƠ HỘI

Chamois Niortais vs AC Arles-Avignon, 1h00 ngày 4/4: Khách không có cơ hội

Chamois Niortais vs AC Arles-Avignon, Hạng Hai Pháp – Vòng 30– sân René Gaillard (Niort)

AC Arles Avignon dù tỏ ra quyết tâm kiếm điểm trụ hạng nhưng cuộc đụng độ Chamois Niortais lần này sẽ khiến họ gặp rất nhiều khó khăn

TLCA: –0.95*0:3/4*0.87 I HT: 0.99*0:1/4*0.89

TSBT: 0.90*2*1.00 I HT: 0.86*3/4*-0.98

Phần còn lại của mùa giải không còn nhiều, Chamois Niortais lúc này đang đứng ở khoảng giữa bảng xếp hạng, nhiệm vụ còn lại của họ chỉ là cải thiện vị trí của mình để “về đích“cao hơn nữa vào cuối mùa. Trong khi đó AC Arles-Avignon hoàn toàn khó tránh được số phận xuống hạng, vị trí áp chót cùng với khoảng cách 8 điểm với nhóm an toàn khiến chẳng mấy ai tin đoàn quân của HLV Zvunka có thể trụ hạng thành công.

Bỏ qua trận giao hữu tuần trước (thua Bordeaux 1-2) thành tích thi đấu của Chamois Niortais không phải là quá tệ, họ đang sở hữu 7 trận bất bại liên tiếp, giành được 3 chiến thắng trong chuỗi trận đó. Trên sân nhà Gaillard họ cũng tìm lại được cảm giác chiến thắng (2 trận vừa qua) sau 7 trận không thể đánh bại đối thủ làm khách tại đây.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng AC Arles-Avignon vẫn không thể cải thiện được vị trí của mình. Ngay sau chiến thắng trước đội bóng cùng chung số phận Chateauroux họ tiếp tục tạo được bất ngờ khi cầm hòa đội bóng thuộc TOP 5 Ligue 2 Ajaccio GFCO ngay trên sân nhà.

Tuy nhiên sân khách mùa này có lẽ là một “thảm họa” đối với AC Arles-Avignon, sau 13 trận liên tiếp không giành được trận thắng nào (thua 9 hòa 4) vừa rồi họ mới có thể kiếm về 1 chiến thắng để giải tỏa. Từng đánh bại Chamois Niortais ở 2 cuộc đụng độ gần đây nhưng những 3 lần hành quân vừa qua tới Gaillard họ chỉ kiếm được 1 trận hòa (thua 2 trận).

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT:  XỈU

5/6 cuộc đụng độ giữa hai đội vừa qua đều kết thúc với tỉ số nhiều hơn 2 bàn thắng, 6/7 trận gần đây của Niortais cũng kết thúc với kịch bản tương tự.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

THIÊN ANH